boxing betting

พิชัยยุทธ์ แทงมวย อ่านจบ เป็นมวยรวยเห็นๆ

นับตั้งแต่มีเว็บพนันออนไลน์เกิดขึ้นก็มีการ แทงมวย เป็นจำนวนมาก และด้วยความไฮเทคของโลกอินเทอร์เน็ต ส่งผลทำให้เว็บพนันได้สรรหา ความหลากหลาย มาสู่นักเดิมพันอีกหลายหมื่น แสน ชีวิต กระทั่งในปัจจุบันหลายๆ คนมักจะไม่สนว่า ในเว็บพนันออนไลน์นั้น ก็มีโหมดแทงมวยด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายๆคน มักมองว่ามวยเป็นเรื่องไกลตัว เข้าใจยาก แต่จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หากเพื่อนๆ ได้อ่านบทความนี้ ที่จะทำให้เพื่อนๆ เข้าใจ มวยออนไลน์ เดิมพันมากขึ้น

แทงมวย ออนไลน์ คือ

หากจะให้พูดถึงกีฬาอย่างฟุตบอล ไม่ว่าฟุตบอลคู่นั้นๆ จะเตะกันที่มุมโลกไหนก็ตาม เว็บพนันก็จะนำราคามาเสนอให้กับ เพื่อนได้ลิ้มลอง แทงมวย ออนไลน์ ก็เช่นกัน ส่วนใหญ่ ราคามวยที่ออกจะเป็นมวยสากลรายการใหญ่ๆ และมวยภายในประเทศไทยเอง ซึ่งวงการมวยออนไลน์ในปัจจุบันเติบโตไปอย่างมาก ไม่แพ้แทงมวยในสนามสดๆ เลย ซึ่งนับว่าเป็นอีกโหมดหนึ่งที่น่าสนใจเอามากๆ เพราะมวยที่ซัดกันในเวทีก็มันส์อยู่แล้ว ปัจจุบันยังมีราคามวยให้เพื่อนๆ ได้ลองลุ้นกันมันๆ อีกด้วย

รีวิวเกมสล็อยอดนิยม Burning Pearl  ลุ้นแจ็กพอตแตกบ่อยได้ง่ายๆ

แทงมวย อย่างไร มวยออนไลน์

หลังจากที่เพื่อนๆ ได้สมัครเป็นสมาชิก แทงมวยออนไลน์แล้ว ให้เพื่อนๆ เข้าไปที่หน้าบอร์ดพนัน และหาโหมดมวยไทยสากล เพื่อนๆก็จะเห็นตารางต่างๆ ซึ่งผมอยากจะบอกว่าราคาของมวยอาจจะดูแปลกๆ ไปสักนิด โดยผมจะยกตัวอย่างวิธีการแทงง่ายๆ แบบ FT HDP คือการแทงแบบเต็ง

เงื่อนไขแพ้ชนะ ขึ้นอยู่ว่าเราจะเลือกข้างถูกหรือไม่ เช่น นักมวย ส.สลวยชัยยนตร์ เป็นมวยต่อ ราคาน้ำ 0.45 หมายความว่า ถ้าหากเพื่อนๆ วางเดิมพัน 100 ถ้าหาก ส.สลวยชัยยนตร์ชนะก็จะได้ผลตอบแทนที่ 45 บาทเท่านั้น แต่ถ้าหาก ส.สลวยชัยยนตร์เกิดทะลึ่งแพ้ขึ้นมา ก็จะเสียเต็ม 100 เช่นกัน  และราคาน้ำอีกหนึ่งกรณี เช่น นักมวยจ่าด่ำจำเปาะ มวยรองราคาน้ำเป็นสัญลักษณ์ลบ -0.54 หมายความว่า ถ้าหากเพื่อนๆ วางเดิมพัน 100 บาท ถ้าเกิดแพ้เสียเพียง 54 บาท แต่ถ้าชนะได้ 100 เต็มๆ 

 

กฎกติกามวย ที่ควรรู้ก่อน วางเดิมพัน ออนไลน์

กีฬามวยจะมีแข่งขันด้วยกัน 5 ยก โดยยกละ 3 นาที ในบางกรณีอาจจะมีการชกเพียง 3 ยก 3 นาที มวยจะมีการขั้นตอนการจับคู่ชกด้วยกัน โดยใช้กลไกน้ำหนักตัวเป็นหลัก กติกาของกีฬาแต่ละชนิดก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ควรศึกษาทำความเข้าใจ ก่อนแทงมวย เพื่อโอกาสในการชนะที่เพิ่มขึ้น

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนลง แทงมวย ออนไลน์

มาดูขั้นตอนการเตรียมตัวกันบ้าง ซึ่งก็ไม่ได้ยากเลย จะต้องทำอย่างไรนั้นไปดูกัน

  • ข้อมูลรีวิวก่อนเกมนั้นสำคัญ หาข้อมูล ว่าใครเป็นมวยต่อ มวยรอง เพื่อโอกาสในการเอาชนะ
  • กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจนก่อนเล่น เพราะถ้าหาก วางเดิมพันโดยไม่มีแผน การพนันจะส่งผลเสียต่อผู้เล่นทันที\
  • จัดการอารมณ์ตัวเองให้ดี เพื่อสมาธิที่ดี ระหว่างวิเคราะห์ ก่อนวางเดิมพัน แทงมวย ออนไลน์

มวยออนไลน์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งชนิดการพนัน ที่น่าสนใจ หากอ่านบทความนี้ หาข้อมูลเพิ่ม และทำความเข้าใจดีๆ จะเห็นช่องทางทำเงินทันที เพราะมวยเป็นกีฬาที่มีโอกาสพลิกล็อคยาก ไปเล่นกันได้เลยที่ ufahero