เกมไพ่สลาฟ

แจกสูตรเด็ดเล่น เกมไพ่สลาฟ กับเว็บเดิมพัน FUN88 ให้เป็นคิง 100%

เกมไพ่สลาฟ เกมไพ่ที่มีการต่อสู้ด้วยไพ่สำรับ 52 ใบ แบบเดียวกับไพ่ป๊อกเด้ง ที่มีความซับซ้อน และความน่าสนใจมากกว่า โดยมีตำแหน่งพระราชา หรือคิงเป็นเดิมพัน และตำแหน่งสลาฟ หรือทาส สำหรับผู้แพ้ เกมดังจากวงไพ่อัจฉริยะ สู่วงการเดิมพัน ด้วยความทันสมัยมากขึ้น ผู้เล่นหลายๆ คนเข้าถึงวิธีการเล่น เกมสลาฟได้ไม่ยาก แต่ก็มีผู้เล่นหลายคน ที่ตามหาวิธี และเทคนิคการเล่นเหมือนกัน หากใครอยากเล่นเกมนี้ทดลองเล่นได้ที่ ทางเข้า Fun88 เดิมพันฟรีตลอด 24 ชม.

เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนเล่นสลาฟออนไลน์

หากจะไปถึงจุดสูงสุดของ เกมไพ่สลาฟให้ได้นั้น จำเป็นต้องเข้าใจตำแหน่งสำคัญๆ ของเกมสลาฟเสียก่อน โดยเริ่มจาก

  • คิง ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าคิงมีสิทธิได้ไพ่ 2 ใบจากสลาฟ และสามารถมอบไพ่อะไรก็ได้ 2 ใบ ให้กับสลาฟเช่นกัน แต่สิ่งที่ต้องรู้สำหรับตำแหน่งคิงก็คือ หากกำลังเป็นคิงอยู่ จำเป็นต้องชนะเป็นคนแรกเท่านั้น หากมีผู้เล่นคนใด คนหนึ่งจบก่อน ก็จะแพ้ทันที่ และต้องเป็นสลาฟ ในเกมถัดไป
  • สลาฟ คือ ตำแหน่งผู้แพ้ในเกมแรก คือ ผู้เล่นที่ไพ่บนมือเหลือเป็นคนสุดท้าย ก็จะต้องเป็นสลาฟ ในเกมถัดไป โดยสลาฟต้องเสียไพ่ที่ดีที่สุด 2 ใบให้คิง และจะมิสิทธิได้ไพ่อะไรก็ไม่รู้จากคิง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไพ่ ที่คิงไม่ต้องการนั่นเอง แต่เป็นผู้เล่นตำแหน่งนี้ก็มีสิทธิล้มคิงได้เหมือนกัน และไม่จำเป็นต้องจบเกมเป็นคนแรกอีกด้วย

รูปแบบของ เกมไพ่สลาฟ

รูปแบบไพ่เกมไพ่สลาฟ เปรียบเสมือนอาวุธของผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษาให้เข้าใจเสียก่อน โดยรูปแบบของไพ่ แบ่งออกเป็นหลัก คือ 3 ประเภท คือ ไพ่เดี่ยว ไพ่ชุด และไพ่คู่  โดย

  • ไพ่เดี่ยวคือไพ่ ที่ประกอบไปด้วยไพ่ตามหน้าแต้ม ตั้ง 2,A,K,Q,J,10,9,8,7,6,5,4, และอันดับสุดท้ายคือ 3 
  • ไพ่เรียงคือไพ่ ที่ประกอบไปด้วยไพ่ชุด 3 ใบเรียงกัน เช่น 10 9 8 เป็นต้น โดนเป็นไพ่ที่ใหญ่เป็นอัน 2 ของไพ่เดี่ยว
  • ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 3 ใบ เช่น 222 หรือ 333 เป็นต้น นี่คือชุดไพ่เดี่ยวที่ใหญ่ที่สุด
  • ไพ่คู่ คือ ไพ่ที่มี แต้มเหมือนกัน จับคู่ 2 ใบ เช่น คู่3 คู่ 4 เป็นต้น
  • ไพ่โฟร์ คือ ไพ่ที่มีเลข เหมือนกัน 4 ใบ เช่น 4444 เป็นต้น

หมายเหตุ หากรอบใดก็ตาม ผู้เล่นคนแรกเริ่มไพ่เดี่ยว ก็ต้องเล่นไพ่เดี่ยวจนจบรอบเท่านั้น และไพ่ประเภทคู่ ก็เช่นกัน

สลาฟ

เทคนิคเล่น เกมไพ่สลาฟ

1.หลังจากที่ไดรับไพ่บนมือจนครบ ให้ทำการจัดเรียงไพ่ แยกประเภทให้เข้าใจง่าย สะดวกในการเลือกใช้ จะได้ไม่ซับซน

2.พยายามลงไพ่ที่ต่ำที่สุดให้หมด ไม่จำเป็นไม่ต้องลงไพ่ที่ดีที่สุดของเรา อาศัยรอจังหวะ

3.อาศัยชัยชนะของผู้เล่นก่อนหน้าเรา ไว้ก่อนก็ไม่เสียหาย ข้อดีคือเราจะได้ลงไพ่อย่างน้อยเป็นคนที่ 2 ถือว่าไม่ขี้เหร่ โดยไม่จำเป็นต้องเสียไพ่สูงๆ รอจังหวะ

4.เมื่อไพ่ที่มีค่าต่ำที่สุดของเราหมด หรือเหลือใบเดียว ก็สามารถสู้ได้แบบสุดใจ โดยงัดไพ่โหดของเราออกมา โดยที่ผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ต่อสู้ไปกันจนหมดไม่เหลือไพ่ดีๆ 

สลาฟ เล่นออนไลน์อย่างไร

สามารถค้นหาเกมไพ่สลาฟออนไลน์ ได้ง่ายๆ ได้แล้วในอินเทอร์เน็ต ผ่านบทความรีวิว เล่นข้อดีของการเล่นออนไลน์ก็คือ จะมีผู้เล่นให้เล่น เป็นเพื่อนอย่างมากมาย ไม่มีวันเบื่อ และมีเว็บสำหรับผู้เล่นเขี่ยวขาญ หากต้องการเดิมพัน เรียกว่าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เกมสลาฟ เกมไพ่ที่มีมิติ และความน่าสนใจ ในแง่เนื้อหา รูปแบบ และวิธีการเล่นอย่างมาก  หากเพื่อนๆ อยากเป็นคิงแนะนำให้อ่านบทความนี้ และหมั่นฝึกฝนเทคนิค สำหรับตำแหน่งคิง และการเดิมพัน ที่สมัครง่ายๆ ได้ไม่ยาก