เหรียญสีนำโชค

เหรียญสีนำโชค เดิมพันออนไลน์ที่ Sport788 อัตราจ่ายกว่า 1 พัน เท่า ทำอย่างไร

วันนี้ผมมีข่าวดีที่อยากจะมานำเสนอให้ กับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการเดิมพันออนไลน์กับ www.fun88.pro/sport788/ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบ การเดิมพันไฮโลออนไลน์ เป็นชีวิตจิตใจ แต่เกมเดิมพันที่ผมอยากจะนำเสนอ ไม่ใช่ไฮโลออนไลน์ แต่เป็นเกมชื่อแปลก เหรียญสีนำโชค เกมเดิมพันที่มีความบางอย่างซ่อนอยู่นั่นก็คือ อัตราจ่ายที่สูง ถึง 1 พันเท่า เห่ย!!! ทำได้อย่างไร อยากรู้บทความนี้มีคำตอบครับ

เหรียญสีนำโชค คือ อะไร

เกมเหรียญนำโชค คือ เกมเดิมพันชนิดหนึ่ง ที่มีรูปแบบการเดิมพัน ลักษณะทายผลการเดิมพัน โดยใช้เหรียญ 4 เหรียญ ที่แต่ละด้านจะมีสีแดง สีขาว และตัวเลขระบุอยู่ ทั้ง 4 เหรียญ และอุปกรณ์สำรับครอบเหรียญ คล้ายๆเดิมพันไฮโล โดยแนวทางการเดิมพันก็คือ ผู้เล่นทายผล และดีลเร่อรจะทำการเขย่าเหรียญทั้ง 4 และประกาศผลทันที ซึ่งแนวทางการเล่นมีความคล้ายกับไฮโลออนไลน์จริงๆ หากเพื่อนๆ นึกภาพไม่ออก แต่ความแตกต่างระหว่าง 2 เกม นี้อยู่ตรงที่ ไฮโลใช้ลูกเต๋า และมีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายกว่า แต่เกมเหรียญนำโชค จะใช้เหรียญแทน ลูกเต๋ามีภาชนะปิดมิดชิด สำหรับเขย่า โดยมีรูปแบบการเดิมพันที่น้อยกกว่า แต่ต้องขอบอกว่าแอบไม่ธรรมดาจริงๆ 

ข้อดีของการเดิมพัน เหรียญนำโชค

  1. มีรูปแบบการเดิมพัน ที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และวุ่นวาย
  2. สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องกลัวเหงา ว่าจะไม่มีใครเดิมพันด้วย
  3. ลงทุนต่ำ แต่อัตราจ่ายสูงมากๆ 
  4. เป็นเกมที่มีลักษณะคล้ายไฮโล แต่กลับเป็นเกมที่มีโอกาสชนะสูงกว่าไฮโลออนไลน์
  5. เดิมพันเหรียญสีนำโชควันนี้ มีสิทธิร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นเครดิตฟรี และกิจกรรมอีกมากมาย

อธิบายรูปแบบการเดิมพัน เหรียญสีนำโชค ต่างๆ

  1. แทงคู่ – คี่ คือ รูปแบบที่เหรียญทั้ง 4 รวมกันแล้ว ได้จำนวนเลขคู่ หรือคี่ หากทายถูก แทง 1 จ่าย 2.8 เท่า
  2. แทงแดง หรือ ขาว คือ รูปแบบที่เหรียญทั้ง 4 เหรียญ หงายด้วยสีใดสีหนึ่งทั้งหมด โดยจะเลือกเดิมพันแดง หรือขาวก็ได้ แทง 1 จ่าย 1,350 เท่า
  3. 3+1 ขาว คือ รูปแบบเหรียญทั้ง 4 ที่ประกอบไปด้วย เหรียญสีขาว 3 เหรียญ และเหรียญสีแดง 1 เหรียญ อัตราจ่าย 350 เท่า จากเงินเดิมพัน
  4. 3+1 แดง คือ รูปแบบเหรียญทั้ง 4 ที่ประกอบไปด้วย เหรียญสีแดง 3 เหรียญ และเหรียญสีขาว 1 เหรียญ อัตราจ่าย 350 เท่า จากเงินเดิมพัน

เทคนิคเดิมพัน อย่างไรให้ได้ผลตอบแทนปังๆ

สำหรับเทคนิคทำอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนสูงๆ โดยเพื่อนๆ ต้องเข้าใจก่อนว่า เกมเหรียญสีนำโชคนั้น เป็นเกมที่เน้นดวงเป็นหลัก ดังนั้นวิธีเดียวที่เราจะสามารถทำได้ก็คือ เน้นแทงรูปแบบคู่ – คี่ ไป และแทงรูปแบบ ที่ 3 และ 4 ติดไม้ติดมือไว้เสียหน่อย ด้วยเงินเดิมพันขั้นต่ำ เพราะโอกาสในการออกรูปแบบที่ 3 และ 4 นั้น มีความเป็นไปได้อย่างแน่นอน แต่จำเป็นต้องอาศัยจังหวะในการเดิมพัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับสุดยอดเกมที่มีอัตราจ่ายสูงถึง 1,000 เท่า โดยเว็บเดิมพันออนไลน์ ผู้นำเข้าเกมเดิมพัน ที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าสนใจสูง นำมาให้สมาชิก และผู้เล่นให้ได้เดิมพัน เพื่อประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมกับเทคนิค กับสร้างรายได้แบบง่ายๆ